ดูดวงจากไพ่ยิปซี

 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  

ยินดีต้อนรับสู่เว็บ TAROT Cards (ดูดวงไพ่ยิปซี ค่าครู 99 บาทคับ) โทร. 086-5193950 นิว


wordpess logoการดูดวงจากไพ่ยิปซี เป็นการทำนายระบบกระแสจิต โดยผู้ทำการทำนายจะเป็นผู้ควบคุมกระแสจิต และเฉลยออกมาทางไพ่ ทั้งนี้การดูไพ่ยิปซีสามารถดูทางโทรศัพท์ได้ โดยผู้ทำนายทำนายจะควบคุมกระแสจิต ร่วมกับเจ้าชะตา ซึ่งในการดูไพ่ยิปซี นั้นจะดูได้ 3 เดือนต่อ 1 ครั้ง แต่ถ้าหากดูมากกว่านั้น ดวงชะตาของท่านจะแย่ลง ดังนั้นควรดู 3 เดือน ต่อ 1 ครั้ง และการทำนายแต่ละครั้ง หากมีการแก้ไข่ปัญหาตามที่ ผู้ทำนายได้แนะนำนั้น จะส่งผลให้ดวงชะตาของเจ้าชะตาดีขึ้น ตามคำทำนาย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความตั้งใจ

 

วิธีแก้กรรมให้ตนเองได้ผลเร็วขึ้น

เวลาที่ทำบุญหรือทำความดีอะไรทุกครั้ง นอกจากจะทำบุญเกี่ยวกับพระพุทธศาสนาแล้ว เช่น การใส่บาตร การถือศิล และอื่นๆ การพูดคุยธรรมะ การช่วยให้ผู้อื่นสบายใจ ชี้แนะทางแก้ไขปัญหาชีวิต การทำความสะอาดห้องพระ การถวายน้ำพระเพียง 1 แก้ว ถวายพระพุทธฯ การร่วมอนุโมทนาการทำความดีของผู้อื่นโดยใช้จิตน้อมไปทางบุญกุศล การกวาดใบไม้ทำสวน การทำความสะอาดห้องน้ำของส่วนรวม ความที่มีจิตใจดี หรือตั้งใจดีทั้งหมด การดูแลคนแก่ เด็ก ฯลฯ ทั้งหมดนี้เป็นมหากุศลทั้งสิ้น ให้ตั้งนะโม 3 จบ ทุกครั้ง (ขอให้พระพุทธเจ้าเป็นพระประธาน) เพราะบารมีพระพุทธเจ้า เปิด 3 ภพ (โลก สวรรค์ มนุษย์ นรก ไม่ว่าเจ้ากรรมนายเวร จะอยู่ ภพใหน ภูมิใหน ก็จะสามารถได้รับส่วนบุญกุศล ได้เต็มที่) แล้วควรกรวดน้ำลงดินทุกครั้ง ขอพระแม่ธรณี แม่พระคงคาเป็นทิพย์พยาน ในการทำบุญกุศลครั้งนั้นๆ แล้วอธิฐานจิต ตามต้องการ

หากสงสัย หรือต้องการปรึกษาการแก้กรรมเพิ่มเติม โทร.086-5193950 (เรายินดีให้คำแนะนำโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย)


การแก้ดวงชะตา

นอกจากการทำนายดวงชะตาแล้ว เรายังมีการช่วยเหลือในด้านการแก้กรรมด้วย อาทิ เช่น
-ไปทำบุญที่วัด
-ไหว้พระตามวัดต่างๆ
-ไปบวช
-และอื่นๆ
โดยผู้ที่สนใจสามารถโทรสอบถาม หรือลงทะเบียนฝากข้อความไว้ด้านล่างนี้คับ
สุดท้ายนี้ขอให้อนิสงฆ์ ผลบุญที่ทุกท่านได้สร้างมา ส่งผลให้ทุกท่านประสบความสำเร็จ สูขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา คับ

อันตราย รู้ไว้เป็นความรู้คับ
เตือนเพื่อนๆ ที่มีองค์ หรือที่อยากรับขัน ให้ระวังเรื่องการรับขันด้วยนะคับ อาจจะไปรับขันสัมพเวสีมาได้นะคับ อันตราย ทางที่ดควรสื่อกับท่านเองแล้วรอให้องค์ท่านบอกด้วยตัวท่านเองดีกว่าครับ ตอนนี้กำลังแพร่ระบาดหนัก หรือถ้าใครสงสัยโทรมาถามได้คับ อ่านต่อ

อ่านเพิ่มเติม: .อ่านบันทึกกรรมคลิกเลย... ..... .... ....

 เตือนภัยสังคมและเคล็ดลับดีๆคลิกเลย

tarotcards 7.6.128**

Advertising Zone    Close
ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...